Công ty cổ phần in Hòa Phát cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, giá thành rẻ, mẫu in đẹp, đạt đúng chuẩn mực quy định của nhà nước, cam kết thời gian in nhanh chóng, thủ tục ngắn gọn, mẫu in không trùng lặp.

Thời buổi kinh tế thị trường khốc liệt cũng là lúc các doanh nghiệp cần trú trọng đầu tư hơn cho mình nhất là mảng in ấn hóa đơn, chứng từ, tem nhãn, bao bì sản phẩm. Bởi đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả góp phần tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn, tư vấn kinh doanh giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về hóa đơn, chứng từ, bao bì,…Công ty cổ phần in Hòa Phát quyết tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất.

Cùng với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi đang từng bước hoàn thiện dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại của mình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ phía các doanh nghiệp. Cam kết in hóa đơn GTGT, vé xe, biên lai, phiếu thu, chi,…đẹp, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, ngoài ra còn dịch vụ photocopy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong in ấn tại Hà Nội nói riêng và cả nước Việt nam nói chung, Công ty cổ phần in Hòa Phát luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã cũng như tiến độ và giá thành cho mọi khách hàng, kể cả những đơn hàng nhỏ nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn sự hợp tác, ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng.
Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty cổ phần in Hòa Phát
Lô 36 KĐT mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại : 0983.651.780
Email : inhoaphat.com@gmail.com