Xem tất cả 4 kết quả

Show sidebar
in decal giấy bế vuông
Close

in decal giấy bế hình chữ nhật

Decal giấy bế hình chữ nhật là một trong những loại decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.Người ta thường in decal giấy bế hình chữ nhật làm tem sản phẩm, loại decal này thường được sử dụng để dán trên : chai nước, mỹ phẩm,.... cụ thể là các mặt hàng gia dụng.Việc sử dụng decal giấy bế hình chữ nhật trên các sản phẩm giúp tăng độ uy tín cũng như giá trị của sản phẩm đó. Hơn nữa, giá thành của decal giấy bế hình chữ nhật thì rất hợp lý, so với các loại decal khác thì giá của decal giấy bế hình chữ nhật rẻ hơn nhiều lần. Với những ưu điểm nổi bật như giá rẻ, dễ sử dụng, thông tin thể hiện rõ nét nên việc sử dụng decal giấy bế hình chữ nhật nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.
in decal giấy bế tròn
Close

in decal giấy bế tròn

Decal giấy bế tròn là một loại vật liêu có một mặt láng bóng như giấy couche, một mặt có keo dính, decal thường dùng để dán lên các vật liệu như giấy, nhựa, thủy tinh… Có thể thấy các mẫu in decal đế tròn có vai trò rất quan trọng cho các doanh nghiệp, nó vừa chứa đựng 1 lượng thông tin cần thiếp, vừa là vật để quảng bá hình ảnh công ty, vì vậy có thể thấy việc chọn lựa in decal là một việc làm và lựa chọn thông minh. Nhưng không phải nơi nào cũng in decal đạt chất lượng mong muốn vì vậy cồng tìm những nơi có chất lượng in tốt.
Close

in Decal nhựa trong

Decal trong (hay còn gọi là Tem PP clear ) là  một loại tem cao cấp có tác dụng nhìn xuyên thấu, chỉ hiển thị các thông tin in lên bề mặt và khi dán lên sản phẩm tạo cảm giác thông tin như in lên trực tiếp sản phẩm. Loại decal này thường được dùng để dán lên các sản phẩm chai lọ thủy tinh, nhựa như các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa, rượu, nông sản thực phẩm, dược phẩm, thú y…Decal trong vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin vừa tạo được yếu tố sang trọng cho sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng hiệu quả hình ảnh ấn tượng. Decal trong đang được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp, công ty, showroom ,các cửa hàng,.....  Hiện nay, dịch vụ in decal trong vẫn chưa có tính cố định và vị thế nhất định trên thị trường. Công ty in Hòa Phát tự hào khi là cơ sở dịch vụ in decal trong tốt nhất trên thị trường.
dich-vu-in-tem-nhan-tem-decal-gia-re-tai-Ha-Noi-In-Hoa-Phat-1
Close

In tem nhãn – Tem decal

In Hòa Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác, in tem decal đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Chúng tôi đầu tư máy móc và xưởng in trực tiếp, không thông qua thương mại, chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng từ giá cả đến chất lượng sản phẩm.